CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GTV

152 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, TP.HCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GTV

Danh mục sản phẩm

Chính sách vận chuyển

- Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 1 -> 4 ngày tùy khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín. Chúng tôi sẽ thông báo xác nhận “phí vận chuyển + giá trị hàng hóa” cho quý khách nhanh nhất có thể sau khi nhận được đơn hàng.

- Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận với Quý khách về tiền hàng và tiền phí vận chuyển, thời gian giao hàng.

- Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng trước khi sản phẩm được vận chuyển, hoặc thanh toán tiền mặt cho nhân viên chuyển phát (COD) ngay sau khi nhận được sản phẩm.

- Nếu Quý khách có công việc đột suất không thể có mặt tại địa điểm giao hàng như đã hẹn, vui lòng sắp xếp và thông báo cho GTV người đại diện Quý khách để nhận hàng và trả tiền thay cho Quý khách.

- Trong trường hợp Quý khách bận chưa sắp xếp được thời gian nhận hàng vui lòng thông báo với chúng tôi để 2 bên thống nhất thời điểm giao và nhận hàng cho phù hợp .

Đang truy cập : 2 Trong ngày : 113 Trong tháng : 1488 Lượt truy cập : 404318
© 2017 Copyright CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GTV
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GTV
Designed by Viet Wave